ทํานายฝัน

ติดดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน ดูดวงถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การทำนายฝัน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

อ่าน ทํานายความฝัน ทั้งหมด

ทํานายฝัน

มีข้อสังเกตว่า มีความสอดคล้องกันระหว่างความฝันกับดวงชะตานั่นคือ เมื่อเวลา ดวงดี คําแปลความฝันจะออกมาดี และเวลาที่ ดวงไม่ดี คําแปลความฝันก็จะออกมาไม่ดี

ค้นหาคําทํานายฝันค้นหาคําทํานายฝัน

คำทำนายฝันที่แปลเป็นตัวเลข แล้วเป็นลางบอกเหตุต่างๆ
บางทีเราฝันเห็นตัวเลข พอเช้าวันรุ่งขึ้น หรือไม่กี่วันถัดมา เราไปเจอรถยนต์ หรือเลขที่บ้าน หรือบางสิ่งบางอย่างตรงกับตัวเลขที่มาจากความฝัน

ลักษณะความฝันที่จะนำไปทำนายเป็นตัวเลขของคนจะมี 2 อย่าง แต่ละคนต้องสังเกตุเอาเองว่า ตนเองเป็นคนฝันแบบไหน ส่วนมากถ้าฝันต้องแปลแบบ ก ข ก็จะฝันเป็น ก ข ตลอดชีวิต แต่ถ้าฝันแบบตัวเลข ก็จะฝันแบบตัวเลขไปตลอดชีวิต

1. ความฝันเป็นตัวเลขและต้องสังเกตุด้วยว่าจะต้องมีการเพิ่มหรือลดตัวเลขลง โดยทั่วไป ผู้ชายฝันจะต้องเพิ่มขึ้น 1 แต่ผู้หญิงฝันจะต้องลดลง 1 เช่น ฝันเกี่ยวกับเลข 47 ถ้าเป็นผู้ชายฝันต้องซื้อเลข 48 แต่ถ้าเป็นผู้หญิงฝันต้องซื้อเลข 46
ต้องสังเกตุตัวเองด้วย บางคนต้องเพิ่มหรือลดลง 2 หรือ 3 แทนที่จะเป็น 1 ก็มี

2 ความฝันอีกแบบหนึ่งจะเป็นแบบ ก ข โดยใช้การออกเสียงเช่น ไก่ออกไข่ ก็คือเลข 132 สังเกตุว่าอักษรตัวไหนออกเสียงให้นำมาแปลเป็นเลข ตามตารางข้างล่างนี้

1 ก ฌ ฝ ห
2 ข ญ พ ฬ
3 ฃ ด ฟ อ
4 ค ต ภ ฮ
5 ฅ ถ ม
6 ฆ ท ย ธ ง
7 จ น ร ลาภ
8 ฉ บ ล ผล
9 ช ป ว พูน
0 ซ ผ ส ทวี
จาก : FS วันที่ เวลา : 2015-09-23 07:57:18
อีเมล : ไอพี : 58.9.172.87

ลบ



เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

กรุณารีเฟรชหน้าจอ 1 ครั้งก่อนโพสต์


ข้อความ
รูป
นำรหัสไปใส่ด้านล่าง vGTwbaKAdPYu

รหัส

 

แนะนำให้เข้าชม 2 ลิงค์ ด้านล่างนี้ ติดดาว

ดูดวงอนาคตแม่นๆ คลิก --> ขั้นตอนดูดวงติดดาว (แนะนำ)

ทดลองดูดวง คลิก --> ทดลองดูดวงติดดาว (แนะนำ)

 

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **