ทํานายฝัน

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

อ่าน ทํานายความฝัน ทั้งหมด

** การทำนายฝัน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

ทํานายฝัน

มีข้อสังเกตว่า มีความสอดคล้องกันระหว่างความฝันกับดวงชะตานั่นคือ เมื่อเวลา ดวงดี คําแปลความฝันจะออกมาดี และเวลาที่ ดวงไม่ดี คําแปลความฝันก็จะออกมาไม่ดี

ค้นหาคําทํานายฝันค้นหาคําทํานายฝัน


คำทำนายฝันที่แปลเป็นตัวเลข แล้วเป็นลางบอกเหตุต่างๆ
บางทีเราฝันเห็นตัวเลข พอเช้าวันรุ่งขึ้น หรือไม่กี่วันถัดมา เราไปเจอรถยนต์ หรือเลขที่บ้าน หรือบางสิ่งบางอย่างตรงกับตัวเลขที่มาจากความฝัน

ลักษณะความฝันที่จะนำไปทำนายเป็นตัวเลขของคนจะมี 2 อย่าง แต่ละคนต้องสังเกตุเอาเองว่า ตนเองเป็นคนฝันแบบไหน ส่วนมากถ้าฝันต้องแปลแบบ ก ข ก็จะฝันเป็น ก ข ตลอดชีวิต แต่ถ้าฝันแบบตัวเลข ก็จะฝันแบบตัวเลขไปตลอดชีวิต

1. ความฝันเป็นตัวเลขและต้องสังเกตุด้วยว่าจะต้องมีการเพิ่มหรือลดตัวเลขลง โดยทั่วไป ผู้ชายฝันจะต้องเพิ่มขึ้น 1 แต่ผู้หญิงฝันจะต้องลดลง 1 เช่น ฝันเกี่ยวกับเลข 47 ถ้าเป็นผู้ชายฝันต้องซื้อเลข 48 แต่ถ้าเป็นผู้หญิงฝันต้องซื้อเลข 46
ต้องสังเกตุตัวเองด้วย บางคนต้องเพิ่มหรือลดลง 2 หรือ 3 แทนที่จะเป็น 1 ก็มี

2 ความฝันอีกแบบหนึ่งจะเป็นแบบ ก ข โดยใช้การออกเสียงเช่น ไก่ออกไข่ ก็คือเลข 132 สังเกตุว่าอักษรตัวไหนออกเสียงให้นำมาแปลเป็นเลข ตามตารางข้างล่างนี้

1 ก ฌ ฝ ห
2 ข ญ พ ฬ
3 ฃ ด ฟ อ
4 ค ต ภ ฮ
5 ฅ ถ ม
6 ฆ ท ย ธ ง
7 จ น ร ลาภ
8 ฉ บ ล ผล
9 ช ป ว พูน
0 ซ ผ ส ทวี
จาก : FS วันที่ เวลา : 2015-09-23 07:57:18
อีเมล : ไอพี : 58.9.172.87

ลบเงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ข้อความ

รูป
นำรหัสไปใส่ด้านล่าง MSTHJj3ZUCV$

รหัส

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr