รีวิวดูดวง

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวง

เขียน รีวิวดูดวง เล่าประสบการณ์ผลจากการทํานายดวงชะตา

ความทุกข์มีวันจบ ขอบคุณมากๆ สำหรับคำทำนาย ตอนแรกเรารู้สึกเป็นทุกข์มากกับงาน อดทนอยู่ 2 สัปดาห์ กลับบ้านร้องไห้ทุกวัน
ขอบคุณมากๆ สำหรับคำทำนาย ตอนแรกเรารู้สึกเป็นทุกข์มากกับงาน อดทนอยู่ 2 สัปดาห์ กลับบ้านร้องไห้ทุกวัน เพราะเราถูกคำสั่งย้ายไปฝ่ายอื่น อ้างว่า rotate แต่ความรู้สึกเหมือนบีบคนแก่ให้อึดอัดแล้วออกไปเอง โดยไม่ต้องจ่ายเงินให้ออก เพราะ put the wrong man in the wrong job ทำให้ยากที่จะปรับตัว เราเลยต้องเข้าไปปรึกษา fortunestar ของพี่อ๊อด วรุตม์ ไวทยกุล ได้รับคำแนะนำว่า ดวงไม่ดีถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 56 ให้อดทน ต้องพยายามทำใจ ฝึกการปล่อยวาง . . ตายจริง นี่มันอีกตั้ง 1 เดือนกับอีก 5วันแน่ะ จะทนไหวเหรอ จะผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างไร แต่เหมือนมีความหวัง ว่ามันมีวันจบกับเรื่องร้ายๆ นี้ และตกเย็นก็ปล่อยวาง เข้าใจทุกฝ่าย ตามคำแนะนำ (ไม่ใช่ดูดวงอย่างเดียวนะ ยังสอนอีก) และแล้วความทุกข์มันถูกจัดการในห้องประชุม หัวหน้าใหญ่เข้ามาเคลียปัญหาต่างๆ ไปหลายเปราะเลย ระหว่าที่ฟังหัวหน้าใหญ่ในห้องประชุม เหมือนยกภูเขาออกจากอก และเราก็นึกว่า วันนี้วันที่เท่าไหร่อ่ะ แม่เจ้า 5 กค 56 พี่อ๊อดขา ขอบคุณมากๆ มันเป็นจริงตามที่ทำนายไว้เลย แผ่เมตตาจากในห้องประชุมนั้นเลย ขอให้พี่อ๊อดได้รับบุญที่ช่วยคนที่กำลังเหมือนจะจมน้ำ ให้มีความหวัง และรอดปลอดภัย ไม่อยากเชื่อเลย แต่ต้องขอบคุณอีกครั้งนึงค่ะ แค่เรารู้ว่าทุกข์นี้มันมีวันจบ เราก็นับวันรอ และผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว
แหม่ม
จาก : ผุสดี บริบาลบุรีภัณฑ์ วันที่ เวลา : 2013-07-06 18:50:57
อีเมล : Poodsadee.bor@thanachart.co.th ไอพี : 115.67.167.5

ลบรีวิวดูดวง [ 1 ][ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [รีวิวล่าสุด ]

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr

หากคุณไม่ได้รับคําทํานายหลังครบกําหนด 38 ชั่วโมง หรือไม่ทราบวิธีเข้าไปอ่านคําทํานาย กรุณาดูคําแนะนํา ก่อนใส่ข้อมูลเข้ามาใหม่


เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็น รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ตอบกลับ

รูป

นำรหัสนี้ HvAgyE ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส