รีวิวดูดวง

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวง

เขียน รีวิวดูดวง เล่าประสบการณ์ผลจากการทํานายดวงชะตา

แจ้งกลับผลคำทำนาย
ก่อนอื่นขอขอบคุณที่ช่วยทำนายให้นะคะ

ตรงมากค่ะสำหรับผลคำทำนาย ช่วงนี้ก็พยายามระวังตัว ดูแลสุขภาพกายใจทุกทาง ถึงจะหลุดบ้างจิตตกฟุ้งซ่านเองบ้าง แต่ก็ยังพอถูไถมาถึงตอนนี้อย่างที่ไม่ง่ายเลย อาศัยสวดมนต์แผ่เมตตากับทำบุญกับคนในบ้านมาตั้งแต่เดือนที่แล้วด้วยมังคะ เลยยังพออยู่มาได้ถึงวันนี้ แต่ขนาดทำทุกทางแล้วก็มีโดนมีดบาด มีปัญหาเรื่องงาน แล้วที่คุณเตือนให้ระวังว่าถ้าเกิดก็จะเกี่ยวกับศีรษะ ทุกอย่างเกิดหมดเลยค่ะ เพียงแต่ไม่รู้ เพราะบุญกรรมใดช่วยไว้หรือเปล่ามังคะ รวมกับที่ได้คำทำนายของคุณช่วยเตือนด้วย เลยช่วยลดทอนให้เบาลงไป

อย่างมีดบาดนี่ก็กลายเป็นมีดทื่อ เจ็บนะคะแต่แปลกเลือดไม่ออก ขึ้นเป็นรอยขาวๆ เหมือนแผลใกล้หายแทนเสียนี่ทั้งที่เพิ่งโดนบาดไป ณ ตอนนั้น เรื่องงานก็ปล่อยวางพักไว้ก่อนแทนค่ะ เห็นที่คุณเตือนด้วยเลยเก็บมาเครียดสลับกับปล่อยๆ ไป จนหลับไปนั่นแหละค่ะ สองสามวันต่อมาก็ค่อยพูดกับคนที่เราต้องร่วมงานด้วยดีๆ จนทุกอย่างก็ไม่ได้ลงตัวหรอกนะคะ แต่ก็ช่วยได้มากเพราะอาจจะยังต้องร่วมงานกันต่อครั้งหน้าอีก เรื่องศีรษะนี่ก็แปลกเหมือนกันค่ะ คงเพราะเราทำทุกทางแล้วมังคะเค้าเลยแค่ทำให้อยู่ดีๆ ก็ปวดหัวขึ้นมา ปวดมากแต่ก็ยังพอทน ไม่มียาทานด้วยเอาสิ ในวันที่คุณทำนายไว้เลยเหอๆ ส่วนเรื่องความรักนี่ก็ตรง ตั้งแต่ช่วยรอยต่อเข้าเดือนก่อนแล้วค่ะ สงสัยเพราะตอนนั้นยังไม่รู้จักเว็บนี้มังคะ ไม่งั้นคงจะได้ระวังให้มากกว่านี้

แล้วยังไงคงได้ช่วยสนับสนุนเว็บอีกทีตอนพ้นวิกฤติการเงินแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ (ของคุณแม่ก็ตรงนะคะ เพราะช่วงนี้มีแต่เรื่องเสียตังค์ตลอดเลย)


จาก : นวลพรรณ วันที่ เวลา : 2013-09-13 10:25:17
อีเมล : ไอพี : 115.87.151.123

ลบรีวิวดูดวง [ 1 ][ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [รีวิวล่าสุด ]

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr

หากคุณไม่ได้รับคําทํานายหลังครบกําหนด 38 ชั่วโมง หรือไม่ทราบวิธีเข้าไปอ่านคําทํานาย กรุณาดูคําแนะนํา ก่อนใส่ข้อมูลเข้ามาใหม่


เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็น รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ตอบกลับ

รูป

นำรหัสนี้ fzzrdU ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส