รีวิวดูดวง

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวง

เขียน รีวิวดูดวง เล่าประสบการณ์ผลจากการทํานายดวงชะตา

ตรงมากๆเลยค่ะ
วันที่ 12 ถูกผู้ใหญ่ตำหนิพอวันที่ 14 ตัดสินใจดูดวงกับอาจารย์ อาจารย์ทักมาตรงมากเลยค่ะ

ช่วงวันที่1 ก.ย -17 ต.ค ญาตืสนิทอาจประสบกับเคราะห์กรรมอย่างหนักเมื่อวานนี้คุณอาเข้าโรงพยาบาล ตรวจพบไตหายไปหนึ่งข้าง เสียเลือดเยอะ จึงต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อให้เลือด ค่ะ นี่เป็นเหตุการณ์ล่าสุดค่ะ หลังจากดูดวงกับอาจารย์ เหตุการณ์อื่นเป็นของอนาคต ไว้จะมาบอกเล่าอีกนะค่ะ สิ่งที่ทำนายมาหนูจะใช้สติในการดำเนินชีวิตค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากๆค่ะ
จาก : ชัญญาทิพย์ จุ้ยวอน วันที่ เวลา : 2017-10-17 11:00:29
อีเมล : อีเมล ไอพี : 180.183.251.61

ลบรีวิวดูดวง [ 1 ][ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [รีวิวล่าสุด ]

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr

หากคุณไม่ได้รับคําทํานายหลังครบกําหนด 38 ชั่วโมง หรือไม่ทราบวิธีเข้าไปอ่านคําทํานาย กรุณาดูคําแนะนํา ก่อนใส่ข้อมูลเข้ามาใหม่


เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็น รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ตอบกลับ

รูป

นำรหัสนี้ 2hYe94 ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส