รีวิวดูดวง

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวง

เขียน รีวิวดูดวง เล่าประสบการณ์ผลจากการทํานายดวงชะตา

แม่นแบบจริงจัง

 แม่นแบบจริงจัง

วันก่อนอ่านดวง เขาว่าจะมีอุบัติเหตุในวันที่ 22-25/3/2018 ทำให้เจ็บตัวหรือเสียทรัพย์
ในใจคิด 23/3/2018 แล้วเหลืออีก 2 วันอยู่บ้านจะมีอะไรมาทำร้ายฉันได้ ไม่แม่นเล้ยย....................ตอนเย็นบอกสามี ขอแวะกินปลาทอดกับข้าว พร้อมแกงส้มหน่อย ...กินไปอร่อยมาก ต่อจากนั้นเหมือนอะไรซักอย่างกับฟันกราม !!!!!!! กรี๊ดค่ะ กลับบ้านแปรงฟังแล้วดู...............ฟันกรามแตก หายไปแล้วครึ่งซี่. เสียเงินทำรากฟันเทียมหมดไป 30,000 บาท .........อยากจะร้องไห้.......หมอแม่นมากนะ
จาก : พลอยอัปสร ทองย่น วันที่ เวลา : 2018-05-19 11:11:15
อีเมล : plooyupson@gmail.com ไอพี : 49.229.202.62

ลบรีวิวดูดวง [ 1 ][ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [รีวิวล่าสุด ]

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr

หากคุณไม่ได้รับคําทํานายหลังครบกําหนด 38 ชั่วโมง หรือไม่ทราบวิธีเข้าไปอ่านคําทํานาย กรุณาดูคําแนะนํา ก่อนใส่ข้อมูลเข้ามาใหม่


เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็น รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ตอบกลับ

รูป

นำรหัสนี้ d37Ezg ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส