รีวิวดูดวง

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวง

เขียน รีวิวดูดวง เล่าประสบการณ์ผลจากการทํานายดวงชะตา

แม่นมากคะ
ทุกช่วงเวลาที่ระบุในคำทำนาย กดดูดวง วันที่ 24ก.ค 57 เพราะร้อนใจ โดยแม่สามีเมาพาล หาเรื่องว่าเราเป็นชู้กับพ่อสามี เป็นคำพูดที่รุนแรงจนเรารับไม่ได้ คิดว่าจะกลับไปอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเกิดก็เลยทุกข์ใจกดหาดูดวงจนมาเจอเว็บนี้ ได้คำทำนายในวันที่ 25 ก.ค 57 แม่นที่สุดเลยค่ะ ช่วงต้นเดือนทำนายว่าจะมีเรื่องเดือนร้อนมาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นจริงเลยค่ะน้องชายโดนปรับค่าสินสอดต้องช่วยเหลือด่วนเลย บ้านอยู่อีสาน มุกดาหาร ทำนายว่าช่วง ใกล้วันที่ 28 ก.ค 57 จะคิดย้ายที่อยู จะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่และคนพาล ก็เป็นจริงค่ะมีเรื่องกับแม่สามีตามที่ว่ามา แกพาลหาเรื่องเพราะแกเมาด้วยค่ะ คำทำนายช่วงสิ้นเดือนอาจได้โยกย้ายที่อยู่ และแตกแยกกับผู้ใหญ่ เรื่องนี้มีมูลเหตุค่ะ อาจจะย้ายที่อยู่จริง เพราะว่าอึดอัดใจคงอยู่ไม่ได้ค่ะโดนเสียดสีทุกวัน อาจจะต้องแตกหักกับแม่สามีแล้วย้ายกลับไปอยู่บ้านกับพ่อแม่แน่ วันที่พิมพ์ข้อความนี้คือ 25 ก.ค 57
จาก : จิราพร หนูพรม วันที่ เวลา : 2014-07-24 23:07:24
อีเมล : tuktik13tuktik@GMAIL.COM ไอพี : 125.24.85.254

ลบรีวิวดูดวง [ 1 ][ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [รีวิวล่าสุด ]

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr

หากคุณไม่ได้รับคําทํานายหลังครบกําหนด 38 ชั่วโมง หรือไม่ทราบวิธีเข้าไปอ่านคําทํานาย กรุณาดูคําแนะนํา ก่อนใส่ข้อมูลเข้ามาใหม่


เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ความคิดเห็น รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ตอบกลับ

รูป

นำรหัสนี้ q7sBbr ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส