อ่าน ความคิดเห็น ทั้งหมด

ดาวดูดวงรายเดือน 15 เดือน หรือถามตอบทางโทรศัพท์ หาฤกษ์ดี ตั้งชื่อ เลขนำโชค (แนะนำ)

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

เว็บบอร์ดดูดวง

ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


อสิตะดาบสเข้าเฝ้าพระเจ้าสุทโธทนะที่ได้พระราชโอรส และถวายพยากรณ์
ในครั้งนั้นมีฤาษีนามว่า อสิตะ มีฤทธิ์มาก เมื่อทราบข่าวการประสูติของพระโอรส ก็เดินทางมาเข้าเฝ้าพระเจ้าสุทโธทนะ เพื่อถวายคำพยากรณ์พระโอรส

เมื่ออัญเชิญพระโอรสมาให้นมัสการท่านอสิตะ ปรากฏว่าพระบาททั้งสองข้างของพระโอรส กลับขึ้นไปปรากฏบนศรีษะของท่านอสิตะ ท่านจึงทราบด้วยญาณว่าพระองค์จะได้ตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้า แต่ก็นึกเสียใจว่าเมื่อถึงคราวนั้นตัวท่านเองไม่ได้อยู่ในโลกนี้แล้ว

จาก : น.ท.วรุตม์ ไวทยกุล วันที่ เวลา : 2018-02-15 20:08:59
ไอพี : 223.24.133.64

ลบท่านที่ต้องการคําทํานายมากขึ้น หรือคําทํานายส่วนตัว กรุณาอ่านช้าๆที่ขั้นตอนดูดวงดาว

หากคุณไม่ได้รับคําทํานายหลังครบกําหนด 38 ชั่วโมง หรือไม่ทราบวิธีเข้าไปอ่านคําทํานาย กรุณาดูคําแนะนํา ก่อนใส่ข้อมูลเข้ามาใหม่

หากเป็นการส่งคําทํานายทางอีเมล ค้นหาได้ในกล่องเมลขยะ หรือกล่องเมลสแปม ของคุณ

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ข้อความ

รูป

นำรหัสนี้ a4h8rU ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส

facebook twitter line.me google-plus linkedin whatsapp pinterest tumblr